Category Archives: Góc IT

Giao diện Windows dành cho người yêu Mèo

Hai bộ giao diện Mèo lần lượt có tên là Cats Anytime và Cats Everywhere được cung cấp hoàn toàn miễn phí từ Microsoft. Lưu ý, bộ giao diện chỉ dành riêng cho Windows 7. Hai bộ giao diện này dành cho người yêu mèo. Sau khi tải về, các bạn sẽ thu được tập tin CatsAnytime.themepack và CatsEverywhere.themepack… Read More »

Lịch cập nhật PR google 2014

Năm 2013 đã trôi qua với biết bao thăng trầm làm nhiều seoer phải điêu đứng, chiến dịch seo năm 2014 sắp bắt đầu chắc hẳn rất nhiều seoer bây giờ đang chuẩn bị chờ đợi lần cập nhật PR đầu tiên của năm 2014 phải không? Liệu năm 2014 này google sẽ đưa ra… Read More »

Bản quyền 1 năm miễn phí phần mềm AVG Antivirus Pro 2014

AVG Antivirus là một trong những phần mềm diệt virus uy tín và được yêu thích nhất hiện nay trên thế giới. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cơ hội sở hữu bản quyền lên đến gần 1 năm sử dụng miễn phí phiên bản chuyên nghiệp của phần mềm diệt virus AVG… Read More »

Download PES 2013 Full Crack – Pro Evolution Soccer 2013 Full Patch RELOADED

Trong khi FIFA 2013 vẫn “án binh bất động” thì Pro Evolution Soccer PES 2013 đã có những bước chạy đà hoàn hảo trong cuộc đua đến ngôi vương ở thể loại game mô phỏng bóng đá. Và theo như những gì Konami tuyên bố, có thể thấy Pro Evolution Soccer PES 2013 đang ngày càng trở nên “đáng… Read More »

Tạo slideshow làm hình nền trên Windows 7

Windows 7 trang bị sẵn cho người dùng một tùy chọn để tạo slideshow làm hình nền trên máy tính của bạn mà không hẳn ai cũng biết. Tính năng này có sẵn trong tất cả các phiên bản Windows 7 từ Windows 7 Basic trở lên cho phép bạn chạy các hình nền trên… Read More »

CCleaner 4.05.4250 Final – Dọn rác và tối ưu hoá máy tính

CCleaner được tạp chí PC World bầu chọn là tiện ích dọn dẹp hàng đầu hiện nay. Chương trình sẽ quét toàn bộ máy tính của bạn để xác định những phần không cần thiết, những phần rác của máy tính như History, Cache, Temp, … và 1 số phần rác của các chương trình như… Read More »

Translate E-V 7.0 — Dịch văn bản Anh – Việt

 Bạn muốn học tốt tiếng Anh???. Một môn học rất quan trọng trong xã hội hiện nay. Để làm được điều này, Không ngoài cách nào khác là làm thế nào để tiếp xúc được với nó càng nhiều càng tốt. Hôm nay 4MGHC.COM xin cung cấp các bạn phần mềm Translate E-V 7.0 ,… Read More »