Category Archives: Hỏi đáp bệnh

Luteinizing tự nhiên “đòn bẩy” chắp cánh nội lực nam giới

Trên con đường nghiên cứu sâu về phương pháp bảo vệ, phục hồi và tăng cường Testosterone nhằm chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe toàn diệnnam giới, giới khoa học đã khám phá ra vai trò quan trọng của Luteinizing hormone (LH). Luteinizing là một hormone quan trọng được tiết ra từ tuyến yên,… Read More »

Đánh răng đúng cách

Mảng bám răng có thể làm sạch được bằng các lực cơ học như chải răng bằng bàn chải. Có nhiều kỹ thuật chải răng khác nhau như kỹ thuật chải cuốn, kỹ thuật Bass… Kỹ thuật chải cuốn: đây là một kỹ thuật tương đối nhẹ nhàng và được sử dụng khi lợi nhạy… Read More »

Một tình huống ls sản khoa

Tại phòng khám Sản phụ 35 tuổi , para 1001 Có thai 36 tuần, toàn thân hoàn toàn bình thường Chưa có cơn co tử cung, cổ tử cung dài, tim thai 145l/p Siêu âm P=2500g, CSO 255mm Câu hỏi: anh chị đưa ra chẩn đoán gì cho trường hợp này, hướng điều trị @… Read More »

CÁCH ĐỌC KẾT QUẢ THANG ĐIỂM BECK

–    Tổng thang điểm là: 63 điểm (21 đề mục x 3 điểm). –    Mỗi đề mục có nhiều câu, hãy chọn một câu trả lời phù hợp nhất, không được bỏ sót đề mục nào khi chấm điểm. –    Lấy điểm cao nhất của câu trong 1 đề mục. Nếu phân vân… Read More »

RỐI LOẠN CHÚ Ý

I. KHÁI NIỆM – Quá trình tâm lý: là các hiện tượng tâm lý có mở đầu, có kết thúc và tồn tại trong thời gian ngắn (vài giây hoặc vài giờ), như quá trình cảm giác, tri giác, tư duy, trí nhớ, cảm xúc, ý chí…  – Trạng thái tâm lý: là các hiện tượng tâm… Read More »

Hôn giúp bạn tìm bạn đời tốt hơn

Một nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Đại học Oxford, Mỹ, cho thấy nụ hôn có vai trò quan trọng trong việc tìm bạn đời và duy trì các mối quan hệ lâu dài. Nụ hôn có thể đóng vai trò quan trọng trong việc tìm bạn đời và duy trì các mối… Read More »

Tăng cường trí nhớ như thế nào?

Rất nhiều người trong chúng ta gặp khó khăn với trí nhớ kém. Nó có ảnh hưởng thật sự xấu với cuộc sống hàng ngày và công việc của chúng ta. Dưới đây là một số lời khuyên để giúp bạn cải thiện trí nhớ của mình, theo Mag For Women.